English Pronunciation Made Simple


English Pronuciation Make Simple được thiết kế để giúp cho học sinh phát triển kĩ năng nói và vượt qua các vấn đề về việc phát âm gặp phải khi nói tiếng Anh. Chúng ta biết rằng khi một người nào đó nói : “Tôi không hiểu được bạn bởi vì giọng nói của bạn”. Chúng ta biết rằng những học sinh học tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai của mình thì sợ khi sử dụng một số từ nào đó vì nó rất khó. Ví dụ, một số học sinh thường tránh các từ rice hoặc berry. English Pronuciation Make Symple đưa ra cho học sinh những nguyên tắc cơ bản giúp hiểu cách phát âm – và tự tin như họ có thể – và họ sẽ không bao giờ tránh một số từ nào đó hoặc cụm từ nào đó nữa. Điều quan trọng nhất là người học sẽ ko bị người khác hiểu lầm khi phát âm không đúng nữa.

English Pronuciation Make Symple cũng có thể dùng để dạy học hoặc một chương trình toàn phần dành cho người tự học.

Nó cũng tổ chức để thời khóa biểu của bất cứ học viện nào cũng có thể thích hợp và làm nó lý tưởng như là một khóa học sử dụng sách vậy. Tuy nhiên, English Pronuciation Make Symple cũng được sử dụng một cách độc lập đối những người học thích hiểu sâu hơn về tiếng Anh.Trình bày rõ ràng, những học phần dễ hiểu, tài liệu trong cuốn sách còn kem theo đĩa nghe, điều đó có thể làm cho người học tận dụng tối đa việc học thêm ngoài giờ lên lớp.

Đĩa được chia ra 3 phần : Nguyên âm (Vowels), Dấu nhấn (Stress) – Nhịp điệu (Rhythm) – Ngữ điệu (Intonation), Phụ âm (Consonants).

Advertisements

One thought on “English Pronunciation Made Simple

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s