10 PRATICE TESTS FOR IELTS

Giá : 15k/cd

 

Đĩa CD này bao gồm 10 bộ bài test để tự luyện, có cả file audio chất lượng cao. Rất thích hợp cho những người đang luyện thi IELTS.

 

Thông tin v sách

 

Cuốn sách này đã được viết cho các ứng cử viên chuẩn bị cho các phiên bản của Quốc tế Ngôn ngữ Tiếng Anh Kiểm tra hệ thống, được gọi là luyện thi IELTS. Đây là một thử nghiệm được thiết kế để đánh giá các kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh của các tổ chức phi-Tiếng Anh nói sinh viên tìm cách học tập trong một quốc gia nói tiếng Anh.


Mục đích của cuốn sách


– Để chuẩn bị cho các bạn familiarising thử nghiệm của bạn với các loại văn bản và các nhiệm vụ mà bạn sẽ đáp ứng trong các bài thi IELTS, và các cấp độ và phong cách ngôn ngữ được sử dụng trong các thử nghiệm.
– Để giúp quý vị chuẩn bị cho các nghiên cứu tại trường đại học hoặc cao đẳng của bạn để giới thiệu các loại hình giao nhiệm vụ mà bạn đang có để đáp ứng khả năng nói tiếng Anh trong môi trường học tập.


Nội dung của sách


Cuốn sách chứa bốn hoàn thành bài thi IELTS mẫu, mỗi bao gồm Phát biểu nghe và mô-đun và Học Đọc và Viết mô-đun. Ngoài ra còn có một bộ Tổng Đào tạo Đọc và Viết mô-đun. (NB tất cả các thí sinh làm tương tự Nghe Nói và mô-đun.) Để theo các bài kiểm tra có một câu trả lời chính ở mặt sau của cuốn sách, và bạn nên tham khảo này sau khi bạn đã từng cố gắng của các thực hành các bài kiểm tra. Cũng Có chú thích là một bản sao của lắng nghe thích hợp với tapescripts nêu bật các phần để giúp bạn kiểm tra xem câu trả lời của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một trong những mô hình câu trả lời cho từng loại công việc văn bản hướng dẫn các bạn của bạn viết. Có một chìa khóa cho Đọc và Nghe phần, nhưng nếu bạn đang ở trong bất kỳ nghi ngờ về câu trả lời của bạn, hãy nói chuyện với một giáo viên hoặc một người bạn nói tiếng Anh. Nơi mà bạn được yêu cầu trả lời của riêng bạn trong các từ, các phải có câu trả lời chính xác trong cả hai ý nghĩa cũng như ngữ pháp để bescored đúng.

One thought on “10 PRATICE TESTS FOR IELTS

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s