202 useful exercises for IELTS

Giá : 10k/cd


CD này bao gồm sách và file audio chất lượng cao.

Cun sách 202 Useful Exercises for IELTS – Academic Module giúp bn chun b cho kỳ thi IELTS (International English Language Testing System) – mt chương trình thi rt uy tín được thiết kế nhm đánh giá các k năng Anh ng ca nhng hc viên thuc nhng quc gia không nói tiếng Anh đang tìm cơ hi hc tp ti mt quc gia nói tiếng Anh.

Sách giúp người học nắm vững về kỳ thi IELTS trình độ học thuật qua phần giới thiệu chi tiết về kỳ thi này. Bên cạnh đó còn có một phần trả lời những thắc mắc tiêu biểu về kỳ thi.

Phần quan trọng nhất của sách là 5 bài học lớn về các chủ đề quen thuộc và được quan tâm như Nghệ thuật, Môi trường, Công nghệ, Chính trị, Giáo dục…

Mỗi bài học bao gồm nhiều bài tập giúp xây dựng và trau dồi khả năng Nghe (Listening), Đọc (Reading), Viết (Writing), các kỹ năng chấm câu (Punctuation), viết đúng chính tả (Spelling); cũng như ôn tập ngữ pháp và từ vựng.

Đi kèm với các bài thi là phần đáp án chi tiết, đầy đủ, lời đọc băng (Tapescript) của các bài thi Nghe, cũng như bài văn mẫu cho phần thi Viết.

Đây là một tài liệu học tập cần thiết cho cả những thí sinh IELTS lẫn những học viên Anh văn nâng cao nói chung.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s