LANGMaster Education PRO

Giá trọn bộ : 60.000 VND

* LANGMaster English Reading Courses + Dictionary (13 x đĩa CD-ROM=2 dvd): Tiếng Anh ngôn ng “Cook book” đ bt đu.
* LANGMaster English in Action (4 x đĩa CD-ROM = 1 dvd): Tiếng Anh với các nhân vật nổi tiếng THẾ GIỚI!
* LANGMaster English TOEFL (2 x đĩa CD-ROM = 1 dvd): Câu trả lời cho sự thành công tại các kỳ thi TOEFL ®.

* LANGMaster English Reading Courses + Dictionary : 40k/2dvd
Cấp bậc: vỡ lòng, trung cấp, nâng cao
Các ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Ả Rập, Tiếng Trung Quốc (Giản thể và Phồn thể), Tiếng Séc, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Hà Lan, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Hungary, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Na Uy, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha (Braxin, châu Âu), Tiếng Nga, Tiếng Slovak, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thuỵ điển, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và Tiếng Việt
CÁC KHÓA HỌC LANGMaster được điều chỉnh phù hợp từ phổ biến Heinemann đọc. Các sách giáo khoa Tiếng Anh được thiết kế dành cho học sinh từ vỡ lòng đến trung cấp. Họ cung cấp một bối cảnh thực tế Tiếng Anh và giúp cải thiện fluency và độ chính xác của bạn Tiếng Anh. Collins COBUILD Từ điển sinh viên – Các chỉ hoàn toàn được ghi lại đa phương tiện đơn từ điển Tiếng Anh. Bạn có thể nghe được lựa chọn để đọc văn bản của bản Tiếng Anh
loa. Nó giúp bạn thực hành cách phát âm của bạn. Tất cả các headwords bao gồm cả các ví dụ về cách sử dụng, inflected và thu được các hình thức được ghi lại của chuyên loa.
Highlited Nét đặc trưng – Từ điển:
283.000 ghi lại từ
50 giờ của nói
40.000 định nghĩa, 30.000 ví dụ
Ghi chú ngữ pháp, ví dụ, inflected và thu được các biểu mẫu, giải thích, các cụm từ, động từ Phrasal
Tất cả các mục nói Tiếng Anh của các loa
Tìm kiếm theo mục, ngữ pháp hình thức hoặc cụm từ
Phương pháp RE-Wise
Tính năng nổi bật – Các khóa học:
Họ và câu chuyện
Hữu ích từ
Thực hành với những câu chuyện
Ghi âm giọng nói & phát trở lại
Tích hợp các kỹ năng đọc, nghe, nói, viết
Các bài tập tương tác
Họ và màu sắc minh họa
20 loại hình hoạt động giáo dục
Nội dung liên kết vào Collins COBUILD sinh viên từ điển
CÁC KHÓA HỌC LANGMaster được nâng cao với một số các tính năng đa phương tiện bình thường không có sách – văn bản kèm theo âm thanh, các bài tập tương tác, storybook một rạp chiếu phim, và một số hình ảnh minh họa đầy đủ màu sắc.

Cấp độ mới bắt đầu học

Đây là cấp độ dành cho những học sinh, những người có khả năng sử dụng các câu đơn giản, trong hiện tại hay trong quá khứ và người thì có ít nhất một thụ tạo thành những kiến thức về các câu hỏi
và các âm trong Tiếng Anh. Các khóa học cũng được cho phù hợp với trẻ em (10 năm hoặc cũ), cho ai một bức hình từ điển với một số từ vựng cơ bản có sẵn. Để dễ dàng hơn
sự hiểu biết các văn bản và bài tập có kèm theo rất nhiều minh họa. Chứa: Thế Long Tunnel (John Milne), The Garden (Elizabeth Laird), Dangerous Journey
(Alwyn Cox), Rich Man Poor Man (T. C. Jupp).

Trung cấp

Đây là cấp độ dành cho sinh viên, những người quen thuộc với các cơ bản ngữ pháp và từ vựng, nhưng kiến thức của họ hầu như vẫn còn thụ – họ có vấn đề về sự hiểu biết bản
loa và họ cần thiết từ gợi lại với khó khăn. Khóa học sẽ nâng cao trình độ nghe hiểu và phát âm và sẽ kích hoạt và mở rộng vốn từ vựng của họ.
Chứa: The Stranger (Norman Whitney), 13 phòng khác và Ghost Stories (MR James), Những Hình ảnh của Dorian Gray (Oscar Wilde), Riders of the Purple Sage (Sir Arthur Conan Doyle).

Cao cấp

Đây là cấp độ dành cho học sinh, những người đã được học tập Tiếng Anh cho một số năm. Họ có một vốn từ vựng lớn và một kiến thức về ngữ pháp, nhưng chúng vẫn không hài lòng với khả năng của họ. Họ không cảm thấy thoải mái khi thực hiện cuộc gọi điện thoại bằng tiếng Anh và họ cần để có được ngôn ngữ của họ dưới da. Những người bản ngữ trong ghi nói thêm một cách nhanh chóng và các văn bản có nhiều phức tạp. Chứa: Các ký hiệu của Four (Sir Arthur Conan Doyle), Dracula (Bram Stoker), The Speckled Band và Khác Stories (Sir Arthur Conan Doyle), Những Người phụ nữ Ai biến mất (Philip Prowse).


* LANGMaster English in Action : 20k/1dvd
Tiếng Anh với các nhân vật nổi tiếng THẾ GIỚI!
Tiếng Anh trong bản hành động tập trung vào các kỹ năng lắng nghe và hiểu. Nó sử dụng băng video ghi trực tiếp phỏng vấn là của người Anh được thấy trên truyền hình vệ tinh nhà ga SKY TIN TỨC. Đó là thực tế với Tiếng Anh không có gì thêm vào và lấy đi. Nghe, và học tập những cuộc phỏng vấn là một lý tưởng của hoạt động chuẩn bị cho việc nghe radio broadcasts hoặc xem các chương trình truyền hình bằng tiếng Anh. Tiếng Anh nghe nói với tất cả mọi người đi của cuộc sống của bạn sẽ cải thiện hiểu và sự tự tin và giúp bạn xây dựng các kỹ năng đàm thoại. Trong Tiếng Anh trong hành động tiêu đề, bạn sẽ gặp rất nhiều người thú vị và thấy rằng cả hai có thể được học tập và giải trí didactic. Tiếng Anh trong series hành động đã được địa hoá sang 12 ngôn ngữ chính.
Chỉ cần tưởng tượng rằng trong khi xem một đoạn video trong một ngôn ngữ nước ngoài, bạn có thể …

* Đọc những gì đang được nói trên màn hình …
* Dừng và phân tích bất kỳ cụm từ hay từ mới …
* Lắng nghe mỗi từ hoặc cụm từ trên và hơn nữa …
* Ghi lại giọng nói của bạn và sau đó so sánh nó với bản gốc từ hoặc cụm từ …
* Lắng nghe những cụm từ, ghi nó xuống, và để cho máy tính của bạn đúng chính tả …

Bạn sẽ lắng nghe và tìm hiểu một ngôn ngữ như nó có thực sự nói của ngôi sao phim yêu thích của bạn, của nhà văn nổi tiếng và các chính trị gia, hoặc của doanh nhân hàng đầu và các cửa sổ pop sao. Bạn có thể lắng nghe và xem e.g. Jackie Collins thảo luận mới nhất của cuốn tiểu thuyết của mình, Bill Clinton bày tỏ tầm nhìn của mình cho tương lai, Peter Sutherland debating chiến lược kinh doanh, Kim Basinger nói về cuộc sống của mình hoặc thậm chí Bill Gates nói về tương tác đa phương tiện.
Các thành viên mới nhất của Tiếng Anh trong gia đình là hành động Series Các ROYAL GIA ĐÌNH. Tiếng Anh Tìm hiểu từ các thành viên của gia đình Hoàng gia Anh – Nữ hoàng Elizabeth II và cô ấy chồng, Prince Philip, Prince Charles, Công chúa Anne và Diana Princess of Wales. Tìm hiểu về các sự kiện quan trọng và kinh nghiệm của cuộc sống của họ, như ví dụ Trooping các màu, Royal Garter xử và Queen sinh của mẹ.

* LANGMaster TOEFL : 20k/dvd

Cấp bậc: Trung cấp, nâng cao

Các ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Trung Quốc (Giản thể), Tiếng Séc, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hungari, Tiếng Ý, Tiếng Ba Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Nga, Tiếng Slovak, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và Tiếng Việt
Mô tả sản phẩm:
Câu trả lời cho sự thành công tại các kỳ thi TOEFL ®
The LANGMaster TOEFL ® bao gồm hai đĩa CD-ROM – The Heinemann ELT TOEFL ® Preparation Course và The Heinemann ELT TOEFL ® Practice Tests. Mỗi tiêu đề là dựa trên bán chạy nhất điểm thi TOEFL ® tài liệu công bố của Vương quốc Anh dựa vào nhà xuất bản Macmillan Heinemann ELT. Đó là phù hợp cho cả hai trong lớp học và tự học.
Các khóa học này sẽ giúp bạn cải thiện kiến thức về Tiếng Anh và mang nó đến mức độ cần thiết để học tập tại trường Đại học Mỹ và các nơi khác. Họ cũng sẽ giúp bạn đánh giá kiến thức của bạn và xác định rõ các điểm yếu, các khu vực của bạn. Các khóa học bao gồm không chỉ thi thực hành, nhưng cũng hoàn thành bài tập ngữ pháp xem xét và tập trung vào việc lắng nghe và đọc hiểu. Bạn sẽ không chỉ nâng cao ngữ pháp và từ vựng của bạn, mà còn tìm hiểu các chiến lược quan trọng đó sẽ giúp bạn thành công trong kỳ thi TOEFL ®.
The Heinemann ELT TOEFL ® không chỉ là tập hợp các bài kiểm tra thực tế, nó là một giải pháp hoàn toàn cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL ®. Bạn có thể làm việc thông qua tất cả các bài kiểm tra theo điều kiện tương tự như trong quá trình thực thi, bao gồm cả thời gian áp lực. Bạn có thể xem điểm số của bạn ngay lập tức sau khi hoàn tất một bài kiểm tra, xem xét lại những sai lầm của bạn và học tập chính xác câu trả lời và giải thích của họ. Trên cơ sở của bạn hoàn thành các bài kiểm tra một cá nhân Intelligent Planner cá nhân của bạn sẽ thiết kế kế hoạch, đề xuất lĩnh vực học tập. Thực hành các thử nghiệm sẽ giúp bạn loại trừ điểm yếu của bạn trong các lĩnh vực khác mà có thể mang theo xuống của bạn TOEFL ® ñieåm. The Heinemann ELT TOEFL ® Practice Tests được liên kết với Heinemann ELT TOEFL ® Preparation khóa học thông qua các kế hoạch cá nhân. Có một Máy tính xách tay với một nhật ký cho phép bạn ghi chép. Những ghi chú sau đó được sắp xếp và có thể tìm kiếm theo các tiêu chí khác nhau. Các ghi chú cũng có thể được recalled của một ngày mà họ được tạo ra. Một số người sử dụng có thể làm việc với các ứng dụng cùng một lúc, mỗi người trong số họ làm việc với các kế hoạch cá nhân riêng của họ cho kỳ thi TOEFL ®.


Cơ sở vật chất bổ sung:
Kế hoạch cá nhân
Các cá nhân Intelligent Planner là một tính năng độc đáo trong chương trình, trong đó sẽ giúp bạn tìm thấy những yếu trong lĩnh vực tiếng Anh của bạn và cho phép bạn tập trung vào chúng.
Trên cơ sở hoàn thành các bài kiểm tra các cá nhân Intelligent Planner cá nhân của bạn sẽ thiết kế kế hoạch, đề xuất của các khu vực cần cải thiện. Các cá nhân Kế hoạch sẽ giúp bạn loại trừ điểm yếu có thể mang theo xuống của bạn TOEFL ® ñieåm. Các cá nhân Kế hoạch được chia thành phần của cùng một thực tế như TOEFL ® thử nghiệm (ghi trên, Cơ cấu tổ chức và Expression Người viết và đọc hiểu). Các cá nhân Planner prioritizes các phần theo kết quả của bạn (các yếu nhất trong các phần sẽ được đầu tiên trong danh sách).
Làm việc với kế hoạch rất đơn giản. Bắt đầu với một thử nghiệm chẩn đoán từ The Heinemann ELT TOEFL ® Preparation Course. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn từ các Trợ lý người sẽ hướng dẫn bạn thông qua các checkpoints. Mỗi checkpoint trong kế hoạch của bạn bao gồm các lý thuyết (ngữ pháp giải thích và khuyến nghị) và thực hành các bài tập. Các cá nhân Planner hợp tác với các Heinemann ELT TOEFL ® Practice Tests – tất cả các bài kiểm tra từ các tiêu đề này sẽ tương tác với các kế hoạch cá nhân của bạn.
Máy tính xách tay
Những Máy tính xách tay cho phép bạn tham gia phân loại riêng của bạn và ghi chú mà bạn mất trong thời gian khóa học và các LANGMaster tiêu đề. Bạn có thể uống thuốc độc lập hoặc ghi chú đính kèm ghi chú vào các trang web cá nhân (màn hình) LANGMaster từ các ứng dụng. Một thành phần quan trọng của Máy tính xách tay là Diary. Nó cho phép bạn ghi chú lịch trình đã chọn để được recalled vào một ngày cụ thể.
Các Trợ lý
Các Trợ lý sẽ hướng dẫn bạn trong suốt khóa học. Ông giám sát của bạn sẽ cải thiện và hướng dẫn bạn từ các công việc để công việc đề xuất các xét nghiệm và bài tập. Anh ta sẽ đánh giá câu trả lời của bạn và giúp bạn thực hiện theo kế hoạch cá nhân của bạn TOEFL.
Tính năng nổi bật:

The LANGMaster TOEFL ® vật liệu cung cấp một tổng số giải pháp cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL ® thông qua một loạt các tương tác với các xét nghiệm chẩn đoán thông tin phản hồi.
Các tiên phong “kép xuất bản” được sử dụng phương pháp tiếp cận mà trong số những thứ khác có thể làm cho một thường xuyên cập nhật dữ liệu bằng cách sử dụng Internet.
Học sinh có thể ngồi mỗi của bài kiểm tra theo điều kiện tương tự như những người thực sự của một kỳ thi, bao gồm cả thời gian căng thẳng và thử nghiệm các điểm đánh giá.
Dựa trên hiệu suất thực tế của học sinh trong các bài kiểm tra thực hiện, một cá nhân Intelligent Planner rút ra những quan tâm của học sinh của mình và điểm yếu riêng checkpoint văn bản đề nghị cho nghiên cứu và bài tập cho Remedial hành động – một quá trình mà dẫn đến tăng cường cho điểm các bài kiểm tra trong tương lai.
Một ‘Máy tính xách tay’ tính năng hành động không chỉ đơn giản là địa điểm cho các ghi chú, nhưng cung cấp một diễn đàn cho các kế hoạch học tập cá nhân.

Các bài viết khác :

 1. Barron’s IELTS (0)
 2. Làm blog WordPress với tên miền riêng – part 3 (0)
 3. Lựa chọn webhost cho blog WordPress (0)
 4. WordPress.org (0)
 5. Cách phòng tránh Comment Spam (0)
 6. Quyền hạn trong Blog (0)
 7. Admin Panel của WordPress (free members) (0)
 8. Viết bài trong blog (0)
 9. Tell Me More 8.0 (0)
 10. IELTS Foundation Study Skills(0)
Advertisements

3 thoughts on “LANGMaster Education PRO

 1. Chào bạn, mình rất muốn mua bộ langmaster. Vậy hình thức thanh toán thế nào, vận chuyển ra sao? Mình ở tp HCM thì chờ khoảng bao nhiêu ngày là có hàng?

  1. Chao cac ban,

   Hao muon mua bo Langmaster nay. Hao o TP.HCM. Cho Hao biet lam sao tra tien, nhan hang, thoi gian bao lau… ? Neu Hao muon chat luong DVD that tot (chay truc tiep tren laptop) thi gia thanh bao nhieu?

   Xin cam on cac ban!

   Hao 0903633536

 2. Chào bạn!

  Hình thức chia sẻ free là sao vây ??? Bạn nói rõ được không ?
  Nếu được thì bạn burn nó ra đĩa và bán hay cho ^^ mình được hem?
  Minh kiếm nó cả tháng nay 😦

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s