5 thoughts on “Tìm hiểu về việc thay theme cho WordPress

 1. Giải pháp 89: Tâm lý chủan bị đối xử với khiếu nại và hàn nàn của khách hàng

  Trường hợp ứng dụng thích hợp
  Trong quá trình xin lỗi khiếu nại và phàn nàn của khách hàng, nhân viên cần phải có sự chuẩn bị nào về mặt tâm lý, xin mời xem chi tiết sau đây.

  Mô tả chi tiết
  Tránh tình cảm làm việc

  Chúng ta không thể yêu cầu mọi khách hàng trong lúc phàn nàn vẫn phải giữ lịch sự. Lời nói hoặc là thái độ của họ không thể tránh khỏi những hành vi quá khích. Gặp phải những trường hợp này, nhân viên marketing cần phải chú ý kiềm chế bản thân để bình tĩnh giao tiếp với khách hàng, làm như vậy có thể giảm bớt tình cảm quá xúc động của khách hàng, đồng thời có lợi cho bản thân để dành thời gian suy nghĩ vấn đề thấu đáo hơn.

  Nhân viên phải chuẩn bị tâm lý rằng mình là đại diện cho công ty

  Điều muốn nhấn mạnh ở đây là tính tự giác, đây là một yếu tố mà nhân viên cần phải có. Nếu bạn không dựa trên ý thức đại diện công ty để phán đoán sự việc, khách hàng sẽ ngay lập tức yêu cầu người quản lý chính của công ty ra làm việc, thậm chí xung đột với nhân viên gây ảnh hưỡng không tốt cho công ty.

  Phải có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để hóa giải áp lực

  Trong lúc chịu đựng tức giận của khách hàng, bạn có thể đứng ở lập trường người thứ ba để quan sát tư thế của mình, đồng thời cũng có thể kể cho người bên cạnh về sự việc và những sự đau khổ mình phải chịu đựng, lấy phương pháp này để an ủi tinh thần của bạn.

  Chuẩn bị tâm lý coi sự phàn nàn của khách hàng là cơ hội để rèn luyện bản thân

  Giữ tâm trạng bình tĩnh và thản nhiên là điều rất tốt cho việc xử lý vấn đề phàn nàn của khách hàng.

  Chuẩn bị tâm lý coi sự khiếu nại của khách hàng là thông tin tình báo quý giá

  Khiếu nại là một hình thức bất mãn, la một hình thức mong đợi cũng như là một loại hình thông tin, khách hàng thông qua phàn nàn phản ánh xu hướng về yêu cầu của họ tới công ty. Có những lúc không nên tính toán sự được mất của bản thân. Nhiều doanh nghiệp hàng đầu muốn lấy lại lòng tin của khách hàng thường phải chịu thiệt thòi khi xử lý khiếu nại của khách hàng.

  Đừng sợ khách hàng phàn nàn

  Sản phẩm của công ty không thể không xuất hiện vấn đề nào đó. Công ty có hệ thống dịch vụ sau bán hàng tốt cũng vẫn có khách hàng phàn nàn. Khách hàng phàn nàn là do cách suy nghĩ của họ lệch với cách suy nghĩ của công ty. Nếu thay đổi một chút về góc nhìn nhận, sự phàn nàn của khách hàng có thể cung cấp cho chúng ta một cơ hội tốt để giúp khách hàng, và cũng là một cơ hội tốt để tăng thêm giá trị phục vụ của doanh nghiệp.

  Đừng có tâm lý “ sự công kích của khách hàng là hành động chống đối doanh nghiệp”

  Sự phàn nàn hoặc công kích của khách hàng không phải là sự chống đối cá nhân, mà là sự bất mãn về sản phẩm hoặc là dịch vụ của công ty. Nhưng nhân viên đại diện cho hình ảnh của công ty cho nên rất dể trở thành khách hàng để trút giận của khách hàng, dường như khách hàng đang công kích nhân viên.

  Nhân viên marketing làm thế nào để hoá giải được áp lực của sự khiếu nại?

  Trong lúc chịu đựng sự trút giận của khách hàng, bạn có thể đặt địa vị mình vào địa vị của khách hàng, đồng thời cũng có thể kể cho những người bên cạnh về sự việc và nổi khổ mà mình phải chịu đựng, dựa vào phương pháp này để an ủi tinh thần của bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s