Bộ sưu tập điện thoại Vertu của năm 2009

Với thiết kế cổ điển, bộ sản phẩm Vertu Constellation Pure nổi bật với phím bấm và đệm tai bằng gốm nhũ bóng, khung thép không gỉ và da thuộc cao cấp.

“Có những thứ gây ấn tượng mạnh chính nhờ sự mộc mạc, tao nhã của nó. Vertu Constellation Pure là kết quả bất ngờ từ phát kiến sử dụng chất liệu gốm, mang tới vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng”, Frank Nuovo, Giám đốc thiết kế Vertu, nói.
Vertu đen.

Vertu Constellation Pure màu đen.

Hãng Vertu đã mất hơn hai năm để hoàn thiện quy trình chế tạo gốm màu và đây là lần đầu tiên công nghệ này được ứng dụng trên điện thoại di động. Các bộ phận bằng gốm của Constellation Pure đều được chế tạo với công cụ đo riêng nhằm đạt được kích thước lý tưởng và sự thẳng hàng tuyệt đối trên bề mặt điện thoại.

Mặt dưới mỗi phím bấm có một lớp sơn đặc biệt nhằm tránh thấu sáng và được mài rỗ hình đồ họa, đảm bảo ánh sáng khuếch tán tối đa suốt vòng đời của sản phẩm.
Vertu trắng.

Vertu Constellation Pure trắng.

Vertu Constellation Pure có bốn màu: trắng, đen, bạc và chocolate. Trong đó, các mẫu trắng, đen, bạc được làm từ thép không gỉ và mỗi mẫu được sản xuất giới hạn là 2.500 chiếc, còn mẫu chocolate được làm bằng vàng 18 carat với số lượng 300 chiếc. Mỗi điện thoại đều có bao da cùng màu bằng da bê cao cấp của Ý.

Công ty Phân phối FPT (FPT Distribution) đã phối hợp với hãng Vertu ra mắt Constellation Pure tại 44B Lý Thường Kiệt (Hà Nội), 88 Đồng Khởi và 3B Lý Tự Trọng, Q1 (TP HCM). Giá bán Vertu Constellation Pure đen và trắng là 8.600 USD còn phiên bản màu bạc và chocolate sẽ có mặt vào khoảng tháng 9 tới.

Châu An

Advertisements

One thought on “Bộ sưu tập điện thoại Vertu của năm 2009

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s