Building Skills for the Toefl Test

Đĩa CD bao gồm 8 đĩa audio được chép lại vào chỉ duy nhất 1 đĩa cd và đầy đủ giáo trinh của học sinh, giáo viên và Transcript. Nếu bạn mua ở nhà sách Davibooks bạn phải trả tiền cho 8 đĩa cd và sách với giá lên đến 130k nhưng ở trang web tôi, bạn chỉ phải trả 30k cho bộ sách này.

Bộ sách luyện thi thế hệ mới “Building – Developing – Mastering Skills for the TOEFL® iBT”®, đồng thời cũng để đáp ứng nhu cầu học và luyện thi hiện đại.  được tổng hợp biên soạn và cập nhật hóa dựa theo những yêu cầu mới của các kỳ thi TOEFL
Qua ấn bản mới này, các bạn sẽ làm quen với hình thức thi trực tuyến hiện đại nhất. Bộ sách được chia thành nhiều cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao (Beginning, Intermediate và Advanced), giúp các học viên dễ dàng chọn cho mình cấp độ phù hợp với khả năng mỗi người. Ngoài ra, bộ sách còn thuận lợi cho giáo viên trong việc tổ chức học, ra đề thi và sắp lớp đúng trình độ để việc học tập và kiểm tra của học viên đạt kết quả cao.
Đây là bộ sách luyện thi TOEFL® iBT đầu tiên giúp thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết trong tương quan với kỳ thi TOEFL® iBT, qua đó giúp thí sinh không chỉ nâng cao toàn diên trình độ tiếng Anh mà còn đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL® iBT. Sách còn có những hướng dẫn tổng quát về kỳ thi TOEFL® iBT giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức thi mới.
Nội dung sách gồm 4 phần chính: nghe, nói, đọc, viết với các hướng dẫn, ví dụ cho tất cả các câu hỏi, lời khuyên của tác giả và bộ Audio CD đi kèm giúp người học rèn luyện những kỹ năng cần thiết theo từng cấp độ. Những nét chính của bộ sách:
* Bài thực hành tập trung cho từng loại câu hỏi,
* Các bài tập hướng dẫn kỹ năng ghi chú (note-taking),
* Những đoạn văn mẫu có chú thích giúp hiểu và nhớ từ vựng (kèm phần giảng giải về từ mới),
* Bài thực hành chọn lọc giúp củng cố những kỹ năng làm bài thi,
* Bài thi thực hành như thật,
* Phần Answer Key đầy đủ với những câu trả lời mẫu,
* Phần Transcript ghi lại tất cả nội dung phần luyện nghe và các bài tập kết hợp,
* Phần nghe gồm hơn 120 bài hội thoại và bài nói mẫu, cũng như hơn 40 câu trả lời mẫu cho các bài tập speaking.
Bộ sách này được chính thức phát hành tại Mỹ vào tháng 10/2006 và với phiên bản in tại Việt Nam phát hành vào tháng 3/2007.
* Quyển Building Skills for the TOEFL® iBT giá 94.000 đồng với sách và 182.000 đồng cho bộ sách kèm 8 đĩa CD.
* Quyển Developing Skills for the TOEFL® iBT giá 94.000 đồng với sách và 204.000 đồng cho bộ sách kèm 10 đĩa CD.
* Quyển Mastering Skills for the TOEFL® iBT giá 98.000 đồng với sách và 208.000 đồng cho bộ sách kèm 10 đĩa CD.
Đi kèm với bộ sách “Building- Developing- Mastering Skills for the TOEFL® iBT” này còn có thêm bộ sách luyện thi “Sharpening Skills for the TOEFL® iBT” gồm 2 quyển cũng của Nhà xuất bản Compass. Mỗi tập sách gồm 4 bài thi mẫu với những hướng dẫn và bài tập sát bài thi thực tế, giúp thí sinh thực hành và làm quen với các kỳ thi TOEFL® trực tuyến.
Bộ sách hiện đã được các Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM chọn làm giáo trình học và luyện thi TOEFL® iBT. Trung tâm SEAMEO tại Việt Nam (Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á – SEAMEO) đánh giá cao và khuyến nghị các trung tâm Anh ngữ đưa vào giáo trình giảng dạy và làm tài liệu tham khảo.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s