Ebook miễn phí – Hướng Dẫn Nhanh Cách Tăng Cường Trí Nhớ

Hôm nay chúng tôi rất vui mừng đã hoàn thành phiên bản nháp tiếng Anh của quyển sách “A Quick Guide to Sharpen Your Memory”, tiếng Viêt là “Hướng Dẫn Nhanh Cách Tăng Cường Trí Nhớ Của Bạn”

Bạn có thể thắc mắc: Tại sao lại là tiếng Anh chứ không phải là tiếng Việt? Lý do rất đơn giản, quyển sách này được biên soạn dành cho độc giả nước ngoài (nhưng hiện nay dự án này đã bị hoãn lại).

Tuy nhiên, đặc biệt đối với các độc giả Việt Nam thân mến, những người đã ủng hộ sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! và diễn đàn Vươn Tới Thành Công từ những ngày đầu, quyển sách này sẽ được cung cấp dưới dạng sách điện tử (ebook) hoàn toàn miễn phí bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, do thời gian có hạn vì công việc kinh doanh bận rộn, cũng như là phải dịch tiếp một quyển sách khác để chuẩn bị phát hành, chúng tôi chỉ mới dịch được 2 chương đầu của quyển sách miễn phí này. Hiện nay, dự án này đã được tạm ngưng vô thời hạn. Mong các bạn thông cảm.

Cập nhật: Với sự giúp đỡ của bạn Lê Quang Minh (Minh) và Nguyễn Trần Xuân Nghĩa (xuny), chương 3-4 đã hoàn tất. Các bạn có thể tại về 4 chương tiếng Việt bên dưới đây.

TangCuongTriNho-C1-4.pdf
Hướng dẫn nhanh cách tăng cường trí nhớ – Chương 1-4

Đối với những bạn yêu thích tiếng thì Anh, các bạn có thể đọc bản nháp tiếng Anh đầy đủ của chúng tôi bên dưới đây (chỉ cần tải 1 trong 2 tập tin):

SharpenMemory.zip
A Quick Guide to Sharpen Your Memory (complete draft)
SharpenMemory.pdf
A Quick Guide to Sharpen Your Memory (complete draft)
Nguồn : http://www.vuontoithanhcong.com/viewtopic.php?f=36&t=88
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s