WriteExpress: 3.001 mẫu thư tiếng Anh về kinh doanh, buôn bán

Cho dù khá giỏi tiếng Anh nhưng khi soạn thảo một văn thư bằng ngôn ngữ thứ hai này, bạn có chắc rằng mình đã dùng từ thích hợp và đúng văn phong? Có thể lắm, nếu văn thư của bạn đã được soạn thảo dựa trên một mẫu có sẵn trong số hàng ngàn mẫu thư đã đoạt giải thưởng thuộc trên 500 chủ đề liên quan đến kinh doanh, buôn bán của WriteExpress.

Bạn sẽ không phải còn lo gì khi phải soạn thảo thư giao dịch bằng tiếng Anh vì đã có Write Express 3001 Bussiness Sales Letters cung cấp 3.001 mẫu thư chuyên về kinh doanh, buôn bán.

Trong số này có đến 2.100 mẫu thư đã đoạt giải thưởng và thêm 901 thư giúp bạn buôn bán thành công với nhiều cách thuyết phục khách hàng hiệu quả.

Bộ sưu tập thư này sẽ giúp công ty bạn gia tăng doanh thu khi giao dịch với đối tác nước ngoài nhờ tạo mối quan hệ tốt với họ và luôn kết thúc đàm phán buôn bán với một phong cách thật chuyên nghiệp. Nó cũng rất có ích cho các bạn học tiếng Anh viết thư đủ thể loại khác nhau, từ xin việc đến buôn bán và còn nhiều thứ khác nữa.

Những nét đặc biệt:

– Tích hợp các mẫu thư này ngay vào Microsoft Word. Phần mềm này còn chạy tốt trong Win 98, 2000 hay XP, cài luôn trong menu công cụ của Microsoft Word 2002, 2000, 97, Word 7.0, Corel WordPerfect 8, WordPerfect 7 và cả Novell GroupWise.

– Nếu có thêm một công cụ soạn thảo văn bản khác, bạn vẫn có thể chạy chương trình này và dùng clipboard của Windows sao và dán lại trong văn bản của bạn.

– Có hơn 500 chủ đề, với các mẹo cần biết, hướng dẫn thân thiện, chọn lựa các câu, chữ cho từng bước soạn thảo văn bản.

– Tiết kiệm tiền bạc do bạn không phải đến hỏi mọi người, chuyên viên về cách viết, vẫn có thể tạo ra hàng tá thư từ giá trị, thật chuyên nghiệp.

– Tiết kiệm thời gian: Dùng công cụ tìm kiếm tích hợp giúp tìm ra nhanh chủ đề, loại thư, câu, từ mà mình mong muốn. Click để điền vào văn bản của bạn.

– Học hỏi được từ các chuyên gia về viết thư: Phần mềm này dùng bàn tay các chuyên gia thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Họ đều biết cần nói gì và không nên nói những gì trong các tình huống thật đặc biệt.

– Đối phó những tình huống thật khó xử, nhạy cảm: bạn luôn có thể tìm ra được những từ, câu, phát biểu thích hợp nhất để dùng trong một tình huống nào đó.

Sử dụng:

Sau khi cài vào, WriteExpress tích hợp ngay vào công cụ Tools trong Microsft Word để bạn dùng ngay.

– Bạn có thể tìm ra 2 phần chính là Write Express 3,001 Bussines & Sale letters và Write express Rythmer. Phần thứ hai chỉ dùng đến để tìm ra các từ cùng vần. Phần thứ nhất quan trọng, chia rất nhiều đề mục từ các thư cá nhân (khen ngợi, đơn xin việc, đơn xin du học đại học, thư tình…), buôn bán, kinh doanh (từ chối, đổi địa chỉ, thông báo khách hàng…).

– Trường hợp không tích hợp được vào Word sau khi cài vào, ví dụ như là đang xài bản Word portable hay Word 2007, bạn vẫn có thể tìm ra 2 file exe trong thư mục cài là Writex32.exe và Rhymer32.exe trong thư mục Rhymer. Click đôi để chạy từng file này, rồi sau đó copy các mẫu thư và dán lại vào trong Word khi cần.

– Trong phần chính Write Express 3,001 Bussines & Sale letters, ở trên cùng có 2 nút kiểm: Show categories and topics và Search for a topic. Khi nào bạn muốn tìm nhanh đề mục thì đánh từ khóa vào Search for a topic. Ở mỗi loại chủ đề, bạn phải click tiếp mới ra đề mục, click Next để ra các mẫu thư.

– Trong phần Rhymer, bạn có thể tìm và chọn những từ có cùng vần với bất cứ từ nào bạn đánh vào. Cần đọc thêm phần Help để biết cách dùng phần này thật đúng với yêu cầu.

http://www.mediafire.com/download.php?nowhwfomgjn

what are word for?
what are word for? (Photo credit: Darwin Bell)
Image representing Microsoft as depicted in Cr...
Image via CrunchBase

2 thoughts on “WriteExpress: 3.001 mẫu thư tiếng Anh về kinh doanh, buôn bán

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s