Bản Giao Hưởng – The Opus (phụ đề Việt, bản gốc, full)

Bản GiaoHưởng là kiệt tác của nhà soạn nhạc và bản giao hưởng chính là việc chúng tatrở thành những con người tuyệt vời, phi thường mà chúng ta muốn. Bạn có một sốphận, một sứ mệnh để hoàn thành. Có một giai điệu, một bài hát, một nhạc cụ đặcbiệt đã được định riêng cho bạn, chờ đợi bạn đến để chơi Bản Giao Hưởng CuộcĐời.

Nối tiếp thành công của phim The Secret nói về Luật Hấp Dẫn, phim The Opus (BảnGiao Hưởng) giúp bạn khám phá bí quyết từ những cá nhân thành đạt và những diễngiả hàng đầu thế giới về cách biến mong muốn thành hiện thực. Mọi người trênthế giới đều sở hữu những tiềm năng vô tận để viết nên bản giao hưởng để đời.Nhưng tại sao chỉ một số ít làm được điều này? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời vàcảm hứng từ những khuôn mẫu thành công để kiến tạo nên một cuộc đời giàu có,khỏe mạnh, hạnh phúc và viên mãn.

Bản Giao Hưởng là câu chuyện về một cậu bé vượt qua nghịch cảnh để theo đuổiước mơ và vươn đến đỉnh cao. Đây là bộ phim độc đáo với những bài học thànhcông từ những diễn giả hàng đầu thế giới như: Jack Canfield, Dr. Joe Vitale,Dr. John Demartini, Marci Shimoff, Bob Doyle, Morris Goodman, Mark VictorHansen, Douglas Vermeeren, Bill Bartmann, Willie Jolley, Elisabeth Fayt, vànhiều người khác…

Website này ra đời để sáng tạo ra một cụm từ tiếng Việt thông dụng. Mong muốnBản Giao Hưởng (Bản Giao Hưởng Cuộc Đời) trở thành cụm từ ý nghĩa và nổi tiếngđược nhiều người sử dụng. Victor Hugo đã từng nói “Để sáng tạo tương lai, cầnbắt đầu bằng một ước mơ”. Hy vọng với website này, những ai chưa từng ước mơ sẽnhanh chóng tìm thấy ước mơ của riêng mình; những ai đang nuôi dưỡng ước mơ sẽcủng cố thêm quyết tâm để biến ước mơ trở thành hiện thực; và những ai đã hoànthành, đã chinh phục được ước mơ của mình sẽ tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếmmột ước mơ mới.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s